Thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista chất lượng vượt trội, an toàn toàn tuyệt đối

Thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista chất lượng vượt trội, an toàn toàn tuyệt đối

Các thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trên thị trường. Tại sao chúng lại được ưa chuộng đến vậy? Đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Các thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista 

Các-thiết-bị-cần-gạt-mưa-ô-tô-Vista
Các thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista

Vista là một thương hiệu gạt mưa uy tín, được người dùng ưa chuộng sử dụng trên thị trường Việt. Hiện nay, các thiết bị gạt mưa ô tô Vista được cung cấp trên thị trường bao gồm: Thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista Conventional, Thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista Flat, Thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista Hybrid. Mỗi loại gạt mưa của Vista sở hữu những đặc tính riêng, cụ thể

  • Thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista Conventional: Đây là loại gạt mưa được Vista cho ra đời sớm nhất trên thị trường, có khung gạt được làm bằng sắt, phủ sơn tĩnh điện để hạn chế sự bào mòn. Thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista Conventional được sử dụng tương đối phổ biến trước đây.
  • Thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista Flat: Cải tiến từ loại lưỡi cao su truyền thống, thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista Flat có khung gạt mưa được cấu tạo từ silicon đặt chế nên sở hữu độ đàn hồi tốt, độ dẻo cao và khả năng làm sạch sâu nước đọng, bụi bẩn. Đây là loại gạt mưa Vista bán chạy nhất trên thị trường gạt mưa hiện nay.  
  • Thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista Hybrid: Ngoài ra, Vista cũng cung cấp và phân phối thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista Hybrid. Đây là loại gạt mưa có thiết kế hiện đại nhất, khung gạt được chia làm 3 khúc để gia tăng sự linh hoạt, giúp tối ưu hiệu quả gạt nước. 

Đặc điểm của thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista

Không phải tự nhiên mà các thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista lại được người dùng tin tưởng và ưa chuộng sử dụng đến vậy.

  • Các thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista đều là những sản phẩm chính hãng, với ưu thế vượt trội. Nổi bật nhất là chúng được ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu châu Âu. 
  • Các thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista không chỉ đa dạng về chủng loại, kích thước, loại chân gạt, phù hợp để thay thế cho hầu hết gạt mưa các dòng xe ở Việt Nam như Gạt mưa Kia Morning, Gạt mưa Hyundai i10, Mercedes, Ford, Audi.. mà  còn chống chọi được với mọi điều kiện thời tiết, khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. 
  • Giá của các thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista phù hợp với điều kiện kinh tế của đa phần người dùng ô tô ở Việt Nam.
Đặc-điểm-của-thiết-bị-cần-gạt-mưa-ô-tô-Vista
Đặc điểm của thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista

Chính sách khi mua thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista

Chính-sách-khi-mua-thiết-bị-cần-gạt-mưa-ô-tô-Vista
Chính sách khi mua thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista

Bạn có thể hưởng được nhiều chính sách khi sử dụng các sản phẩm của thương hiệu gạt mưa ô tô Vista như:

  • Chất lượng sản phẩm: Vista cam kết các thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista đạt tiêu chuẩn EU. 
  • Chính sách bảo hành: Nếu các thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista mà bạn sử dụng gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể nhận được chính sách bảo hành lên tới 12 tháng.
  • Dịch vụ hỗ trợ lắp đặt: Vista cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista tại nhà, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức. 
  • Dịch vụ vận chuyển: Vista hỗ trợ vận chuyển trong ngày trong nội thành Hà Nội và từ 3 – 5 ngày đối với các đơn liên tỉnh cùng chính sách miễn phí vận chuyển hấp dẫn (tùy vào giá trị đơn hàng).

Bạn có thể yên tâm sử dụng các thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista mà không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào. Vista cam kết đem lại sự an toàn tuyệt đối cho trải nghiệm di chuyển của bạn. 

Xem thêm về thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista tại: https://gab.com/gatmuavita 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://www.scoop.it/t/vacuum-cleaner-by-upright-vacuum-cleaner