Ngay cả cây kim ngân hoa xấu cũng có một vẻ duyên dáng đáng yêu

Ngay cả cây kim ngân hoa xấu cũng có một vẻ duyên dáng đáng yêu

Tin hay không, có những người có thể không thích cây có tên ngọt như ” cây kim ngân hoa “. Nhưng sự thật là, không phải mọi cây kim ngân hoa đều được yêu thương. Cây kim ngân là một cây kim ngân hoa đã được Chi Kim Ngân một tên xấu. Sau khi được giới thiệu vào đất nước này từ châu Á cách đây một trăm năm, cây kim ngân hoa của cây đã tìm thấy đất và khí hậu nhiều – quá nhiều – theo ý thích của nó. Nó bây giờ tấn công riêng của mình để cố gắng để tiếp nhận các cảnh quan, đôi khi khá hiệu quả,trên mặt đất và nhấn chìm cây.

xem thêm: Cách trồng cây kim ngân trong nhà

Nhưng chúng ta hãy nhìn vào mặt tốt của cây này: những bông hoa trắng được sinh ra trong sự phong phú, và chúng rất thơm. Để có thêm nhiều loại lá có nhiều màu khác nhau, và một lá có lá và hoa màu tía.

Tartarian kim ngân là một cây kim ngân hoa có nguồn gốc từ Châu Á đã thoát khỏi trồng trọt ở đây. Đây là một cây bụi lớn với những chiếc lá mềm, xanh và những bông hoa thơm ngát màu hồng trên một số bụi rậm, màu trắng kem trên những cây khác. Như người ta có thể thấy, ngay cả những cây kim ngân hoa xấu cũng có một số phẩm chất đáng yêu. Một chiếc kéo lopping duy trì sự chung sống hòa bình với cây kim ngân hoa này .

cy-kim-ngan
Hình ảnh cây kim ngân

Một trong những cây kim ngân hoa được chào đón nhiều nhất , trong tất cả các khía cạnh, là cái gọi là cây kim ngân hoa mùa đông , hoa nở sớm với hương thơm mạnh mẽ, lễ lạy trong trường hợp này. Những bông hoa không phải là tất cả những gì sặc sỡ, nhưng chúng làm hương liệu không khí vào mùa xuân trong nhiều tuần. Một viên ngọc khác trong số các kim ngân hoa là cây kim ngân hoa trumpet . Giống như cây kim ngân hoa Nhật Bản , đây là một cây nho, nhưng không xâm lấn.

Không có hương thơm ngọt ngào phát ra từ hoa cây kim ngân hoa trumpet, nhưng sự thiếu hụt đó nhiều hơn bù đắp bởi những chiếc kèn lớn màu đỏ cam, màu vàng ở bên trong, xuất hiện trong mùa hè. Nếu ai thích hoa màu vàng, trồng giống Sulphurea; cho những cây tầm ma,. Danh sách của cây kim ngân hoa hoàn toàn đi vào và trên. Châu Âu bay cây kim ngân hoa thể thao kem hoa trắng và lá buồn tẻ. Belle kim ngân hoa có hoa trắng hoặc đỏ thơm; những cây kim ngân hoa của cây có màu hồng đậm.

Một chủ đề phổ biến chạy mặc dù các kim ngân hoa này là tất cả chúng đều dễ trồng. Không cần phải phun kim ngân hoa , và hầu hết thậm chí có thể đi nhiều năm mà không cắt tỉa trừ khi trồng trong một khung cảnh chính thức. Rệp thỉnh thoảng tấn công, nhưng chúng thường có thể bị lờ đi hoặc phun nước. Hầu hết các cây kim ngân hoa cũng dễ lây lan, sau đó chúng dễ dàng cấy ghép để bắt đầu tăng trưởng mạnh mẽ. Vấn đề duy nhất với cây kim ngân là nó đã lấy những phẩm chất có tên cuối cùng để vượt quá.

Cây kim ngân hoa là loại cây dây leo, cây kim ngân là loại cây phong thủy trong nhà, cây kim ngân có thể là cây trồng để bàn làm việc có thể là cây để bàn trang trí, nếu bạn cần xem thêm chi tiết về cây để bàn thì xem thêm tại : Cây cảnh để bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://www.scoop.it/t/vacuum-cleaner-by-upright-vacuum-cleaner