Mua bán nhà ngõ 629 Kim Mã chính chủ giá rẻ

Mua bán nhà ngõ 629 Kim Mã chính chủ giá rẻ

Mua bán nhà ngõ 629 Kim Mã là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách hàng quan tâm nhờ sở hữu tiềm năng tăng giá từ vị trí kết nối thuận lợi. Sau đây là một số thông tin cơ bản về thị trường mua bán nhà riêng tại ngõ 629 Kim Mã.

Tổng quan về mua bán nhà ngõ 629 Kim Mã

Ngõ 629 Kim Mã là một trong những con ngõ sở hữu vị trí tọa lạc tại trung tâm khu vực  phường Ngọc Khánh trên thị trường mua bán nhà riêng tại quận Ba Đình hiện nay. Con ngõ có chiều dài khoảng gần 200m nối liền tuyến đường Kim Mã và đường Đê La Thành và gồm nhiều ngách bên trong như: ngách 5, ngách 15, ngách 25,… Mặt tiền con ngõ khá lớn hơn 5m nên thuận tiện di chuyển cho các phương tiện ô tô qua lại tránh nhau. Ngoài ra từ con ngõ 629, khách hàng có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường lớn như: đường Giảng Võ, đường Láng, đường Bưởi, đường Nguyễn Chí Thanh, đường Đào Tấn,… Bởi vậy khi lựa chọn mua bán nhà ngõ 628 Kim Mã, khách hàng có thể sở hữu khả năng di chuyển dễ dàng kết nối với khu vực lân cận.

Vị trí đắc địa khi mua bán nhà ngõ 629 Kim Mã
Vị trí đắc địa khi mua bán nhà ngõ 629 Kim Mã

Giá bán nhà ngõ 629 Kim Mã hiện nay

Khung giá mua bán nhà ngõ 629 Kim Mã hiện nay dao động như sau:

Vị trí Mức giá dao động
Nhà mặt ngõ 154 triệu đồng/m2 – 254 triệu đồng/m2
Nhà mặt ngách 124 triệu đồng/m2 – 148 triệu đồng/m2

So với mặt bằng chung giá bán nhà đất tại đường Kim Mã thì mức giá bán nhà tại ngõ 629 Kim mã được đánh giá khá hợp lý với khả năng tăng giá tại đây.

  • Phân khúc 1 – Vị trí mặt ngõ: Con ngõ 629 Kim Mã sở hữu chiều rộng lên đến hơn 5m nên nơi đây có khả năng di chuyển rất thuận tiện cho các loại phương tiện qua lại và hai ô tô tránh nhau thoải mái. Bởi vậy hoạt động kinh doanh tại khu vực mặt ngõ có cơ hội kinh doanh rất tốt như quán ăn, shop quần áo, phòng khám nha khoa, spa,…
  • Phân khúc 2 – Vị trí mặt ngách: Các căn nhà phía bên trong con ngách thường chủ yếu là khu dân cư sinh sống đông đúc hoặc kinh doanh cho thuê phòng trọ bởi xung quanh con ngõ cũng tập trung nhiều trường đại học.
Mức giá bán nhà tại ngõ 629 Kim mã được đánh giá khá hợp lý
Mức giá bán nhà tại ngõ 629 Kim mã được đánh giá khá hợp lý

Tiềm năng khi mua bán nhà ngõ 629 Kim Mã

Khi mua bán nhà ngõ 629 Kim Mã, khách hàng sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí đến tiện ích xung quanh.

Vị trí thuận lợi khi mua bán nhà ngõ 629 Kim Mã

Mua bán nhà ngõ 629 Kim Mã được đánh giá là điểm kết nối giữa hai tuyến đường lớn của quận Ba Đình là tuyến đường Kim Mã thông ra tuyến đường Đê La Thành. Ngoài ra từ con ngõ có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực trọng điểm lân cận xung quanh như đường Liễu Giai, đường Cầu Giấy, đường Bưởi, đường Đào Tấn, đường  Ngọc Khánh, đường Văn Cao, đường Nguyễn Chí Thanh,… Bởi vậy từ đây khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực ăn uống vui chơi giải trí, khu vực tham quan và các tiện ích xung quanh một cách dễ dàng.

Vị trí thuận lợi khi mua bán nhà ngõ 629 Kim Mã

Tiện ích đầy đủ khi mua bán nhà ngõ 629 Kim Mã

Khi mua bán nhà ngõ 629 Kim Mã Ba Đình có khá nhiều tiện ích hấp dẫn xung quanh như:

  • Tiện ích trường học: Xung quanh con ngõ có hệ thống giáo dục đa dạng như trường mầm non tư thục hạt vừng (cách 1km),  trường tiểu học Thủ Lệ (cách 900m), trường tiểu học Ngọc Khánh (cách 1,3km), trường tiểu học & THCS FPT (cách 2,2km), trường đại học GTVT (cách 850m), trường đại học Ngoại Thương (cách 1,2km), trường đại học Luật Hà Nội (cách 1,3km),… Bởi vậy nơi đây rất thuận tiện cho các gia đình nhỏ và sinh viên lựa chọn để ở.
  • Tiện ích chăm sóc sức khỏe: Từ ngõ  629 Kim Mã có thể dễ dàng di chuyển đến đến các bệnh viện uy tín chất lượng như Bệnh viện phụ sản Hà Nội (cách 500m), bệnh viện Nhi trung ương (cách 450m), bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2 (cách 650m),… 
  • Tiện ích tiêu dùng/mua sắm: Cư dân trong ngõ chỉ mất vài phút là có thể di chuyển đến khu vực trong bán kính 2km như: chợ Ngọc Khánh, chợ Láng Thượng, chợ Cóc Hoa Bằng, chợ Thành Công B,… cùng hệ thống siêu thị thuận tiện mua sắm như siêu thị tiện ích C++ Mart, hệ thống siêu thị Winmart+, siêu thị Lotte Liễu Giai,…

Bài viết trên cung cấp những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về nơi bán nhà ngõ 629 Kim Mã. Website Nhaphonet.vn sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về khu vực này hoặc có thể truy cập trang thông tin: https://www.flickr.com/people/nhaphonet/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://www.scoop.it/t/vacuum-cleaner-by-upright-vacuum-cleaner