Mua bán nhà ngõ 379 Đội Cấn chính chủ sang tay

Mua bán nhà ngõ 379 Đội Cấn chính chủ sang tay

Mua bán nhà ngõ 379 Đội Cấn thuộc phân khúc thị trường mua bán nhà đất quận Ba Đình, có giá trị cao, với nhiều lợi thế đặc trưng về vị trí và dân cư. Tìm hiểu ngay về thông tin chi tiết tại bài viết dưới đây.

Tổng quan về bán nhà ngõ 379 Đội Cấn

Ngõ 379 Đội Cấn có vị trí đẹp ở gần cuối đường Đội Cấn đi về phía phố Đốc Ngữ và đường Văn Cao. Với mặt đường vào ngõ rộng rãi, dễ dàng di chuyển hơn đầu bên trên đường Đội Cấn, đây là vị trí ngõ đẹp đáng quan tâm.

Con ngõ này dài tới 240m rộng thoáng dễ dàng cho ô tô tránh nhau hay dừng dỗ trước nhà. Ngõ 379 là ngõ thông có nhiều ngách và có ngách thông thẳng tới ngõ 381 Đội Cấn.

Lưu lượng giao thông lớn tại đây là lợi thế không nhỏ giúp giá trị mua bán nhà ở ngõ 379 Đội Cấn không ngừng gia tăng. Giá bán ở đây rơi vào khoảng 100- 130 triệu/ m2 chia làm 2 vị trí mặt ngõ hoặc vị trí nhà trong ngách.

So sánh với giá bán nhà tại phố Đội Cấn, giá nhà tại ngõ 379 khá rẻ và có nhiều lợi thế về kinh doanh và giao thông hơn nhiều vị trí khác. Đây là một trong những đặc điểm nên cân nhắc khi mua nhà riêng tại phố Đội Cấn.

Tiềm năng, lợi thế mua bán nhà ngõ 379 Đội Cấn

Đối với thị trường nhà đất Ba Đình nói chung và ngõ 379 Đội Cấn nói riêng, vị trí này mang đến khả năng thanh khoản tốt cho khách hàng bên cạnh cơ hội phát triển kinh doanh.

Một số đặc điểm thuận lợi để phát triển kinh doanh tại đây như:

Kinh doanh trong ngõ sầm uất , nơi kinh doanh đa dạng , đa dạng dịch vụ  ăn uống như  quán cơm , nhà hàng , quán nước đến các hoạt động vui chơi giải trí như shop online , bida ,…

Ngõ rộng, đường lớn, giao thông trong ngõ thuận tiện,  kết nối với nhiều tuyến đường trung tâm  khu vực như đường Kim Mã,  Văn Cao,…

Dân cư tập trung đông đúc , an ninh khu vực được đảm bảo

Lưu ý khi mua bán nhà ngõ 379 Đội Cấn, Ba Đình

Bán nhà  379 Đội Cấn là phân khúc sản phẩm có tiềm năng sinh lời hấp dẫn, xung quanh là khu dân cư. Đây là một vị trí đăt giá mà người mua có thể xem xét để đầu tư kinh doanh hoặc an cư.

Bên cạnh đó, cần lưu ý đến sổ đỏ và một số yếu tố pháp lý liên quan, chẳng hạn nhà có nằm trên đất  quy hoạch hay không, bằng chứng pháp lý có rõ ràng hay không.

Ngoài ra, để mua được nhà trong ngõ 379 Đội Cấn thì bạn phải làm thủ tục mua bán tại cơ quan nhà nước theo quy định. Để tránh bị lừa đảo và bảo vệ quyền lợi cá nhân, bạn nên xem xét kỹ các thông tin trên giấy chứng nhận xây dựng hay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Giá bán nhà ngõ 379 luôn thay đổi theo thời điểm  khách hàng  sở hữu, bạn phải thường xuyên kiểm tra và nắm rõ giá bán, để mua ngay với giá tốt nhất và thu lợi nhuận lớn.

Trên đây là một số thông tin về tổng quan, mức giá, lợi thế và lưu ý khi mua bán nhà ngõ 379 Đội Cấn, Ba Đình mà Nhaphonet.vn tổng hợp được. Mọi thắc mắc xin liên hệ tới hotline 1900 0357 để được giải đáp và tư vấn nhanh nhất. Hoặc để biết thêm thông tin khác về thị trường bất động sản, hãy truy cập ngay: https://linkhay.com/u/nhaphonetvn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://www.scoop.it/t/vacuum-cleaner-by-upright-vacuum-cleaner