Gạt mưa ô tô thân mềm – loại gạt mưa ô tô đời mới ưu điểm vượt trội

Gạt mưa ô tô thân mềm – loại gạt mưa ô tô đời mới ưu điểm vượt trội

Gạt mưa ô tô thân mềm đã vô cùng thịnh hành và được ưa chuộng trong những năm trở lại đây và vẫn không ngừng chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng. Được ra đời như một phiên bản gạt mưa ô tô hiện đại, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của loại gạt mưa ô tô truyền thống trước đây, gạt mưa ô tô thân mềm vượt trội với nhiều ưu điểm.

Tổng quan về gạt mưa ô tô thân mềm

Gạt mưa ô tô thân mềm hay còn được gọi với cái tên gạt mưa không xương. Đúng như tên gọi của nó, khung gạt không phải loại cứng mà rất dẻo do được làm từ chất liệu silicon đặc chế. Đây là một thiết kế mới trong lĩnh vực sản xuất gạt mưa ô tô đem lại nhiều ưu điểm vượt trội của loại gạt mưa ô tô thân mềm hiện đại này.

Mặc dù được ra đời sau, mới xuất hiện trên thị trường trong một vài năm gần đây nhưng với những ưu điểm vượt trội ấy, gạt mưa ô tô thân mềm đã rất nhanh chóng được ưa chuộng bởi đông đảo người dùng. Các thương hiệu sản xuất gạt mưa từ lớn đến nhỏ đều không thể bỏ qua thiết kế gạt mưa ô tô thân mềm cực bán chạy này. Điều này một phần giúp thị trường các loại gạt mưa ô tô trở nên đa dạng hơn, cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, nó cũng tạo điều kiện cho hàng giả, hàng kém chất lượng, đòi hỏi người dùng cần phải thận trọng khi mua.

gat-mua-o-to-than-mem

Đặc điểm của gạt mưa ô tô thân mềm

Gạt mưa ô tô thân mềm có các đặc điểm nổi bật như:

  • Ưu điểm vượt trội nhất phải kể đến ở gạt mưa ô tô thân mềm chính là khả năng bám kính. Nhờ được cấu tạo từ silicon cực dẻo và đàn hồi tốt, khung gạt có khả năng thay đổi độ cong linh hoạt theo bề mặt của kính lái. Từ đó, giúp lưỡi gạt gạt sạch sâu hơn, không bỏ qua bất kỳ khoảng trống hay còn tình trạng bị vẩy nhẹ ở 2 đầu.
  • Gạt mưa ô tô thân mềm có trọng lượng nhẹ, chuyển động linh hoạt mà không gây tiếng ồn.
  • Silicon có độ bền cực cao nên gạt mưa ô tô thân mềm có tuổi thọ dài, khả năng hoạt động bền bỉ dưới mọi điều kiện thời tiết, loại bỏ hoàn toàn tình trạng bị han gỉ như ở gạt mưa khung sắt truyền thống.
  • Các loại gạt mưa ô tô thân mềm có tính phù hợp cao với hầu hết các loại xe, kể cả các dòng sử dụng chân bấm đặc biệt bởi chân của gạt mưa ô tô thân mềm là loại đa năng, có thể dễ dàng thay thế.
  • Và đương nhiên, cùng với những đặc điểm vượt trội về chất lượng ấy, giá thành của gạt mưa ô tô thân mềm thường nhỉnh hơn.

gat-mua-o-to-than-mem-2

Gạt mưa ô tô thân mềm của các hãng gạt mưa nổi tiếng

Một số hãng gạt mưa nổi tiếng sản xuất gạt mưa ô tô thân mềm bạn có thể tham khảo như:

  • Gạt mưa ô tô thân mềm phân khúc giá tầm trung: Gạt mưa silicon Kanta, Gạt mưa Carall silicon, Gạt mưa V-kool silicon, Gạt mưa silicon Kotada.
  • Gạt mưa ô tô thân mềm phân khúc giá cao cấp: Gạt mưa Bosch Aerotwin, Gạt mưa Bosch Aerofit, Gạt mưa Denso, Gạt mưa Michelin Beam, Gạt mưa Heyner Super Flat Premium Nano.

gat-mua-o-to-than-mem-3

Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn lựa chọn được thiết bị gạt mưa ô tô thân mềm phù hợp nhất để có những hành trình lái xe an toàn với tầm nhìn thông thoáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://www.scoop.it/t/vacuum-cleaner-by-upright-vacuum-cleaner