Cây kim ngân hoa được chọn là màu của năm 2011

Cây kim ngân hoa được chọn là màu của năm 2011

Cây kim ngân có một màu hồng đỏ rực rỡ , cây kim ngân hoa đặc biệt,  Cây kim ngân hoàn toàn tương phản với những loài hoa tiền nhiệm của nó. Trong khi  màu sắc  được chọn của năm 2010 là màu ngọc lam dịu, Giám đốc điều hành của Viện màu Pan-tone cho biết. Mối quan tâm về nền kinh tế vẫn còn tồn tại, vì vậy Pantone muốn đưa ra một sự rung cảm tích cực trong năm, cô nói. Và các nhà thiết kế nói với Pantone rằng họ đang sử dụng nhiều màu sắc hơn trong bộ sưu tập của họ.

Không phải là một màu sắc nhút nhát, cây kim ngân hoa cung cấp các salve hoàn hảo cho mùa đông blues, cũng như nhắc nhở chúng ta về mùa hè. Nhưng nó còn hơn cả màu sắc, Eiseman nói thêm, vì tên của nó có thể gợi lên sự lãng mạn và ngọt ngào, “và ai không thích ngọt? Có mối liên hệ giữa các giác quan.” Vì vậy, nó không chỉ dành cho đôi mắt.

Và trong khi cây kim ngân hoa tươi sáng, mọi người cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi kết hợp màu sắc vào nhà của họ bây giờ, nhờ vào các chương trình trang trí, Eiseman cho biết. Và màu sắc là rất thích nghi. “Chúng tôi đang nhìn thấy màu sắc trong các ứng dụng khác” – từ các danh mục có phạm vi rộng như ván trượt đến thiết bị kỹ thuật số – “và nó bắt đầu đi vào nhà”.

cy-kim-ngan
Hình ảnh cây kim ngân

Lựa chọn năm 2011 cũng là một bóng râm lý tưởng cho màu sắc ngày nay. Trung lập là một bảng màu quan trọng hiện nay, đặc biệt là tông màu xám, Michael Kinsler, phó chủ tịch dịch vụ sáng tạo, Gibson USA cho biết. Tuy nhiên, “chúng có thể chết trừ khi bạn thêm một cửa sổ pop màu.” Ông tìm thấy những sắc màu như cây kim ngân hoa , cũng như màu ngọc lam, tím, và mộc qua, là một sự cân bằng hoàn hảo đối với trung lập.

Xem thêm:

 

Richard Joseph, đồng sáng lập công ty đồ gia dụng Joseph Joseph, đồng ý. Với rất nhiều thép không gỉ và tông màu trung tính thống trị trang trí nhà bếp, ví dụ, một màu sắc tươi sáng có thể là một màu sắc tuyên bố thực sự. Honeysuckle “cung cấp một sự rung động thực sự … nó không co lại thành nền.”

Bản thân màu sắc này nóng ngay bây giờ cho Joseph Joseph, Joseph nói thêm. “Nó không phải là một màu sắc nghiêm trọng – bạn có thể có rất nhiều niềm vui với nó.”

Tại Gibson, cây kim ngân hoa sẽ xuất hiện trong giới thiệu suốt cả năm với số lượng “nhỏ, tiêu hóa”, Kinsler nói. Và điều đó bao gồm kỳ nghỉ, ở đâu, ví dụ, nó có thể xuất hiện trên một bông tuyết nhiều màu, Kinsler nói thêm. “Nó bổ sung thêm sự sống và sự mới mẻ cho bảng màu.”

Và ngay cả một sản phẩm nhỏ với màu sắc tươi sáng cũng có thể tạo ra sự khác biệt, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn. “Đó là câu hỏi son môi đỏ,” Kinsler nói. Bởi vì nó rẻ tiền nhưng thêm màu sắc, “son môi màu đỏ luôn luôn làm tốt trong một nền kinh tế xuống.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://www.scoop.it/t/vacuum-cleaner-by-upright-vacuum-cleaner