Camera siêu nhỏ ngụy trang chìa khóa TX818 quay hình siêu nét

Camera siêu nhỏ ngụy trang chìa khóa TX818 quay hình siêu nét

Khi nói tới móc khóa camera ngụy trang thì chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ nghĩ ngay tới những mẫu camera móc khóa K1, K3, K3 New hiện đại.  Nhưng những chiếc camera này có giá thành hơi cao nên nhiều người đã cân nhắc đến mẫu camera siêu nhỏ ngụy trang chìa khóa TX818 với giá thành ở phân khúc rẻ hơn. Vậy mẫu camera này có đặc điểm, tính năng như thế nào? Chúng ta có nên lựa chọn sản phẩm này không? Hãy tìm hiểu ngay sau đây cùng chúng tôi nhé.

Khái quát về camera siêu nhỏ chìa khóa TX818

Về kiểu dáng thì chiếc camera siêu nhỏ ngụy trang chìa khóa TX818 này không chỉ được thiết kế như chiếc móc khóa thông thường mà còn có thêm chìa khóa đi kèm. Vì vậy mà tính ngụy trang của nó được đánh giá rất cao, khó phát hiện được. 

Về tính năng thì chiếc camera TX818 này được đánh giá là dòng camera siêu nhỏ chất lượng tốt có hỗ trợ khả năng quay phim, chụp ảnh cơ bản với độ phân giải AVI 640 x 480 mang lại chất lượng hình ảnh rõ ràng, cụ thể. Ngoài ra, nó còn được hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB cho khả năng lưu trữ nhiều dữ liệu nhiều hơn. Nhờ được trang bị pin dung lượng cao cho thời lượng ghi hình lâu dài và ổn định.

Hướng dẫn sử dụng camera siêu nhỏ chìa khóa TX818 

Bởi vì camera chìa khóa TX818 không phải là dòng camera siêu nhỏ điều khiển từ xa quay video bí mật nên mọi thao tác điều chỉnh chúng ta đều thực hiện trực tiếp trên thân thiết bị. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng thì cách sử dụng chiếc camera này rất đơn giản.

  • Trước tiên, các bạn hãy lắp thẻ nhớ vào trong camera chìa khóa TX818 trước để nó có thể lưu được video, hình ảnh.
  • Sau khi lắp thẻ nhớ xong thì bước tiếp theo là bạn hãy nhấn và giữ nút nguồn của thiết bị trong khoảng 3s, đến khi thấy đèn hiệu màu đỏ sáng lên là camera đang ở chế độ chờ.
  • Lúc này, nếu bạn muốn chụp hình thì hãy nhấn nút nguồn 1 lần thì đèn hiệu sẽ nhấp nháy 1 lần. Như vậy là chúng ta đã chụp được một bức hình và nó đã được lưu vào thẻ nhớ.
  • Còn để quay video thì bạn nhấn và giữ chặt nút trên cùng khoảng 3 giây, khi thấy đèn hiệu màu đỏ chuyển sang màu trắng và nhấp nháy liên tục rồi không hiển thị đèn nữa là được. Khi bạn muốn dừng quay phim thì hãy nhấn vào nút nguồn 1 lần đến khi thấy đèn đỏ hiện lên là được.
  • Sau khi đã kết thúc công việc thì bạn hãy nhấn và giữ nút nguồn khoảng vài giây tới khi đèn hiệu tắt đi là được. Còn nếu camera đang ở chế độ chờ chỉ bạn chỉ cần giữ im khoảng 20 giây thì thiết bị sẽ tự động tắt.

Camera chìa khóa TX818 là sản phẩm luôn nằm trong top các loại camera ngụy trang giá rẻ vì giá thành của nó chỉ khoảng 300.000vnđ nên người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được. Tuy nhiên, độ phân giải của chiếc camera này chỉ là VGA cho nên các bạn cần chú ý xác định yêu cầu sử dụng của mình trước khi lựa chọn. Như vậy thì sẽ tránh được trường hợp chất lượng hình ảnh không như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://www.scoop.it/t/vacuum-cleaner-by-upright-vacuum-cleaner