Bộ sưu tập những mẫu thiết kế đài phun nước bằng đồng đẹp nhất

Bộ sưu tập những mẫu thiết kế đài phun nước bằng đồng đẹp nhất

Đài phun nước bằng đồng mang một vẻ đẹp rất sang trọng và cổ kính, chỉ phù hợp với một số không gian nội thất nhất định, do đó mà nó không phổ biến như đài phun nước bằng gốm sứ, tre hoặc đá. Mặt khác, nó thường được chế tạo rất kỳ công, tinh xảo, vì thế mà mỗi mẫu thường độc nhất vô nhị. Sau đây, mình xin chia sẻ bộ sưu tập những mẫu thiết kế đài phun nước bằng đồng đẹp nhất thế giới, cùng thưởng thức nhé!

Vài nét về kim loại đồng

Đồng là một trong số ít kim loại xuất hiện trong tự nhiên ở dạng kim loại và có thể sử dụng trực tiếp thay vì khai thác từ quặng, lượng trong tự nhiên cũng khá lớn. Chính vì thế mà nó đã được con người sử dụng từ rất sớm, từ thời cổ đại.

Trong lịch sử, kim loại được ứng dụng rộng rãi trong đời sống của con người, từng có một thời kỳ hoàng kim của kim loại đồng, được gọi là “thời đại đồ đồng”, sau này sắt xuất hiện và chiếm ưu thế.

Trong thần thoại Hy Lạp-La Mã, đồng có liên quan đến thần Vệ Nữ (Aphorodite) vì vẻ đẹp rực rỡ của nó, một phần vì quê hương của nữ thần là đảo Sip cũng là nơi có nhiều mỏ đồng.

Tại Thái Lan, từ “đồng” có nghĩa là vàng đỏ vì nó có nhiều đặc điểm giống với vàng. Trong thuật giả kim, ký hiệu đồng cũng là ký hiệu cho sao Kim.

Ngày nay, kim loại đồng vẫn rất được ưa chuộng, nó thường được dùng để chế tạo lõi dây điện, cuộn từ, một số dụng cụ trong nhà, nhạc khí và đúc tượng.

Xem thêm>>>Bí quyết tăng vượng tài khi dùng đài phun nước phong thủy.

Lợi ích của đài phun nước bằng đồng

Có thể nói, đài phun nước bằng đồng có tuổi đời lâu nhất trong số các loại đài phun nước, ngang với đài phun nước bằng đá.

Mục đích chính của nhiều người khi sử dụng đài phun nước đó vì nó mang ý nghĩa phong thủy, có khả năng mang lại sự giàu có và sung túc cho gia chủ.

Xét trong các tất cả các vật liệu thì kim loại (nói chung) là tốt nhất. Bởi theo quy luật Ngũ Hành, kim sinh thủy, vì thế vật liệu bằng đồng sẽ gia tăng sức mạnh của nước hơn, từ đó tài lộc và vượng khí sẽ vào nhà nhiều hơn.

Nếu là kim loại vàng và bạc thì quá đắt đỏ, đồng thời lại mang một phong cách xa xỉ, lộng lẫy, có chút phô trương, nếu đặt trong cung điện thì không sao nhưng nếu đặt tại nhà riêng trong một xã hội hiện đại thì không thích hợp lắm. Chính vì thế mà vật liệu đồng là tốt nhất trong các kim loại.

Những chiếc đài phun nước bằng đồng hầu hết đều mang một vẻ đẹp rất sang, rất cổ. Vì thế nó sẽ giúp không gian trở nên trang trọng và cổ kính hơn.

Tuy nhiên, nó cũng có những nhược điểm nhất định, bao gồm: gia công tinh xảo, đắt đỏ, nặng và có thể bị ăn mòn theo thời gian (nếu để ngoài trời).

Dù vậy, những đài phun nước bằng đồng vẫn là sự lựa chọn số một của rất nhiều thương gia giàu có, các nhà tài phiệt ưa thích phong thủy.

Xem thêm: Cây kim tiền trong phong thủy mang lại tài lộc gì của gia chủ, chi tiết cây kim tiền phong thủy tại : Cây kim tiền phong thủy

Bộ sưu tập những mẫu thiết kế đài phun nước bằng đồng đẹp nhất

Các mẫu thiết kế đài phun nước bằng đồng mini

Các mẫu thiết kế đài phun nước bằng đồng ngoài trời

Nếu bạn mong muốn sở hữu những chiếc đài phun nước bằng đồng đẹp như ý muốn và có chất lượng tốt nhất, hãy đến với Rose Park Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số ĐT: (024)632.87.450 – (024)632. 87.463 – 09.664.666.11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://www.scoop.it/t/vacuum-cleaner-by-upright-vacuum-cleaner