Bí quyết tăng vượng tài khi dùng đài phun nước phong thủy

Bí quyết tăng vượng tài khi dùng đài phun nước phong thủy

Sử dụng đài phun nước phong thủy là một trong cách tuyệt vời nhất để thu hút may mắn, tăng cường sự hòa hợp, sức khỏe, tài vận và thịnh vượng. Đài phun nước đã có mặt từ thời cổ đại và trong xã hội hiện đại ngày nay, nó vẫn còn rất được ưa chuộng.

Phong thủy là gì?

Phong thủy là một phương pháp cổ đại có nguồn gốc từ Trung Quốc nhằm định hướng và sắp xếp không gian sống và làm việc sao cho hòa hợp với tự nhiên. Từ đó, tăng cường sức khỏe của con người, giúp họ đạt được nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống; gia đình hòa thuận và muôn đời thịnh vượng.

Thuật ngữ “phong thủy” bao gồm 2 trong số các lực lượng cơ bản nhất tạo nên năng lượng trong vũ trụ. Phong có nghĩa là gió, thủy có nghĩa là nước.

Ý nghĩa phong thủy của đài phun nước

Nước là yếu tố quyết định nhất đến mọi sự sống trên Trái Đất này, tất cả con người cũng như mọi loài sinh vật khác đều phụ thuộc vào nó.

Các nhà đạo giáo Trung Quốc đều ví mưa như “thiên đường may mắn”. Sức mạnh của nước là nuôi dưỡng, làm sạch, tái sinh và biến đổi mọi vật chất. Do đó, nước là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng; có nước là có dấu hiệu của sự sống.

Nước, đặc biệt là khi nước đang chuyển động sẽ thu hút nhiều năng lượng từ vũ trụ. Những năng lượng này sẽ thúc đẩy sức khỏe, mang đến may mắn và thịnh vượng. Chính vì thế, đài phun nước là thứ hoàn hảo nhất cho mục đích này.

Xem thêm: Cây lưỡi mèo cây trồng phong thủy cho ngôi nhà bạn, cây lưỡi mèo trồng được ở những nơi cạnh đài phun nước phong thủy, chi tiết về cây lưỡi mèo phong thủy xem thêm tại: Cây lưỡi mèo phong thủy

Bí quyết tăng vượng tài khi dùng đài phun nước

1.Vị trí đặt đài phun nước

Bố trí đài phun nước tại những địa điểm, vị trí thích hợp có ý nghĩa rất quan trọng. Không chỉ tạo một vẻ đẹp hài hòa cho không gian mà nó còn giúp tăng cường sức mạnh của đài phun nước.

Theo phong thủy hiện đại, đài phun nước được đặt ở gần lối ra vào, trong phòng khách là lý tưởng nhất. Đây là địa điểm tối ưu thu hút mọi năng lượng từ vũ trụ vào trong nhà, từ đó gia tăng vượng tài và may mắn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý sao đó nước phải chảy về hướng vào phía trong ngôi nhà, chứ không nên hướng ra bên ngoài. Nếu không, tài lộc sẽ chẳng vào đến nhà, mà ngược lại còn bị thất thoát, trôi ra bên ngoài.

Với những ai đã có chút hiểu biết về đài phong nước thì đều biết một nguyên tắc cơ bản, đó là: “không được đặt đài phun nước trong phòng ngủ”. Bởi vì nó sẽ phá vỡ quy luật tự nhiên, tạo ra nhiều điềm xấu cho gia chủ.

Xem thêm>>>5 vật may mắn nên đi kèm với đài phun nước.

2.Vật liệu đài phun nước

Theo học thuyết Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy, do đó chất liệu tốt nhất để làm đài phun nước phong thủy là kim loại, đặc biệt là đồng. Tuy nhiên, vật liệu này lại không phổ biến, thông dụng so với đá và gốm sứ.

Lý do là vì đài phun nước bằng đá và gốm sứ mang vẻ đẹp tinh tế hơn, tự nhiên hơn và đồng thời đa dạng mẫu mã hơn; phù hợp với từng thị hiếu của mỗi khách hàng, phù hợp với mỗi không gian khác nhau.

Một trong những bí quyết để tăng tài lộc và may mắn khi sử dụng đài phun nước phong thủy mà ít người chia sẻ với bạn đó là: đồng xu. Những đồng xu này là kim loại, chúng sẽ gia tăng sức mạnh của nước, từ đó thu hút các năng lượng mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn không thích đồng xu, bạn cũng có thể dùng những chiếc bát đồng hoặc các vật liệu kim loại khác thay thế; đảm bảo vẫn hiệu quả tuyệt vời.

3.Tinh chỉnh đài phun nước

Âm thanh của đài phun nước có vai trò rất rất quan trọng, nó không được quá ồn ào. Bởi nếu không, nó sẽ gây sự khó chịu cho chính bạn và những người xung quanh.

Đừng quên duy trì mức nước trong bồn, chậu, bể chứa nước; vì nước bay hơi rất nhanh chóng. Nếu nước cạn sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của đài phun nước phong thủy; bên cạnh đó nó cũng mang ý nghĩa của “sự ngừng lại”, “sự chững lại”.

Giảm bớt sự tích tụ khoáng chất trong vòi phun nước bạn cũng là một điều cần phải lưu ý. Bạn nên sử dụng nước đã được lọc là tốt nhất. Nếu không, vòi nước hay các ống nước sẽ dễ bị hư hại, vừa mất nhiều chi phí để sửa chữa vừa phải ngừng hoạt động đài phun nước. Mà nước ngừng chảy là một điềm xấu, bạn nên hạn chế điều này nhé!

Để biết rõ hơn về các loại đài phun nước phong thủy và chọn được loại phù hợp với mình; hãy đến với Trang trại cây cảnh Thăng Long-Công ty cổ phần Rose Park Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và mọi dịch vụ liên quan đến đài phun nước với giá cả hợp lý. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số ĐT: (024)632.87.450 – (024)632. 87.463 – 09.664.666.11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://www.scoop.it/t/vacuum-cleaner-by-upright-vacuum-cleaner