Bán nhà ngõ 971 Hồng Hà Hoàn Kiếm Hà Nội 

Bán nhà ngõ 971 Hồng Hà Hoàn Kiếm Hà Nội 

Thị trường mua bán nhà ngõ 971 Hồng Hà Hoàn Kiếm được nhiều chủ đầu tư quan tâm không chỉ với vị trí đắc địa mà còn gần các tiện ích xã hội xung quanh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn những thông tin chi tiết về thị trường này. 

Thông tin tổng quan về hoạt động mua bán nhà ngõ 971 Hồng Hà Hoàn Kiếm 

Ngõ 971 Hồng Hà thuộc đường Hồng Hà, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Đây là con ngõ nhỏ và ngắn, 2 xe máy có thể tránh được nhau. 

Mua bán nhà ngõ 971 Hồng Hà Hoàn Kiếm là khu vực tập trung đông dân cư với số lượng nhà dân được xây dựng dày đặc. Xung quanh ngõ 971 Hồng Hà tập trung nhiều tiện ích xã hội như tiện ích trường học, tiện ích vui chơi giải trí, tiện ích mua sắm như: Chợ Đồng Xuân, Hồ Hoàn Kiếm, phố đi bộ Hồ Gươm,…

Bán nhà ngõ 971 Hồng Hà Hoàn Kiếm Hà Nội
Bán nhà ngõ 971 Hồng Hà Hoàn Kiếm Hà Nội

Giá bán nhà ngõ 971 Hồng Hà Hoàn Kiếm

Hiện nay mức giá bán nhà ngõ 971 Hồng Hà Hoàn Kiếm có mức giá bán như sau:

Loại hình bất động sản Nhà riêng trong ngõ
Mức giá bán  80 – 150 triệu đồng/m2 

Đây là ngõ nhỏ, ngõ cụt, đường từ ngõ vào nhà đủ cho 2 xe máy tránh được nhau, vì vậy giá bán nhà ngõ 971 Hồng Hà Hoàn Kiếm có mức giá bán dao động từ 80 – 150 triệu đồng/m2. Đây là mức giá được đánh giá là khá thấp so với thị trường mua bán nhà Hồng Hà Hoàn Kiếm phân khúc nhà mặt phố, giá 1m2 tại phân khúc này đã lên tới 400 triệu đồng/m2. 

Đặc điểm khi mua bán nhà ngõ 971 Hồng Hà Hoàn Kiếm

Ngõ 971 Hồng Hà Hoàn Kiếm là con ngõ nông, đường vào ngõ có đặc điểm giống một số ngõ tại khu vực đường Hồng Hà. Với mức giá từ 80 – 150 triệu đồng/m2, ngõ 971 có những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Là ngõ nhỏ, nông nên việc di chuyển từ ngõ ra đường lớn dễ dàng. Tuy nhiên các phương tiện có thể di chuyển trong ngõ khá hạn chế, chỉ đủ cho 2 xe máy tránh được nhau di chuyển.
 • Mua bán nhà ngõ 971 Hồng Hà Hoàn Kiếm có giá bán nhà tại phân khúc đầu ngõ sẽ cao hơn khu vực cuối ngõ bởi đầu ngõ dễ ra đường lớn hơn và dễ tiếp cận các tiện ích xã hội xung quanh hơn như tiện ích đi lại, tiện ích vui chơi giải trí, ….
 • Ngõ 291 là khu vực tập trung đông dân cư, đa phần là dân bản địa đã sinh sống và làm việc lâu đời nên vấn đề an ninh và an toàn khu vực luôn được đảm bảo. 

Ngoài ra thị trường mua bán nhà Hàm Tử Quan Hoàn Kiếm Hà Nội cũng là thị trường có nhiều bất động sản tương tự ngõ 971 Hồng Hà và có vị trí song song với đường Hồng Hà. Thuận tiện cho đi lại và di chuyển.

Với mức giá từ 80 triệu đồng/ m2, bạn đã có thể sở hữu căn nhà tại khu vực mua bán nhà quận Hoàn Kiếm. Có thể nói đây là mua bán nhà ngõ 971 Hồng Hà Hoàn Kiếm là ngõ khá ngắn nhưng bất động sản tại đây luôn thu hút được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.  

Mục đích sử dụng hiệu quả khi mua bán nhà ngõ 971 Hồng Hà Hoàn Kiếm 

Mua bán nhà ngõ 971 Hồng Hà Hoàn Kiếm là thị trường bất động sản trong ngõ, có đặc điểm là ngõ ngắn, tuy nhiên các loại hình bất động sản tại đây vẫn khẳng định được sức hút nhất định với một số nhà đầu tư. Bạn có thể tham khảo một số loại hình sau:

 • Ngõ 971 là ngõ nhỏ nhưng vẫn có khả năng kinh doanh tại khu vực đầu ngõ bởi gần đường lớn, lượng người qua lại đông đúc. Vì thế ngõ 971 Hồng Hà thuộc khu vực có thể kinh doanh một số loại hình quy mô nhỏ của thị trường mua bán nhà riêng quận Hoàn Kiếm. Một số loại hình kinh doanh thích hợp như quán nước, quán ăn hay tạp hóa hóa nhỏ phục vụ nhu yếu phẩm của người dân trong ngõ. 
 • Đối với khu vực còn lại có thể để sinh sống lâu dài hoặc cho thuê nhà bởi xung quanh có nhiều văn phòng công ty nên việc nhu cầu thuê nhà để tiện học tập và đi làm rất lớn.
 • Mua bán nhà ngõ 971 Hồng Hà Hoàn Kiếm xung quanh tập hợp nhiều tiện ích xã hội đáp ứng các nhu cầu sinh sống, ăn uống, mua sắm và các tiện ích xã hội khác như y tế, giáo dục, giải trí,…

Tiện ích xung quanh hoạt động mua bán nhà ngõ 971 Hồng Hà Hoàn Kiếm 

Mua bán nhà ngõ 971 Hồng Hà Hoàn Kiếm tập hợp nhiều tiện ích xã hội từ tiện ích ý tế, tiện ích trường học đến các tiện ích vui chơi – giải trí, tiêu biểu là:

 • Tiện ích giáo dục: Tập hợp nhiều trường học đầy đủ các cấp từ tiểu học đến THPT như: trường tiểu học Nguyễn Du, trường tiểu học Phúc Tân, trường THCS Lê Ngọc Hân, trường THPT Trần Nhân Tông,…
 • Tiện ích y tế: Gần các bệnh viện tuyến đầu cả nước như bệnh viện Quân y 108, bệnh viện Hữu nghị Việt Xô,…
 • Mua bán nhà ngõ 971 Hồng Hà Hoàn Kiếm gần các địa điểm vui chơi – giải trí nổi tiếng như phố đi bộ Hồ Gươm, phố Bia Tạ Hiện, Trung tâm Thể dục thể thao quận Hoàn Kiếm, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật 22 Hàng Buồm,…
 • Từ ngõ 971 Hồng Hà Hoàn Kiếm có thể di chuyển đến các khu chợ nổi tiếng trong quận như chợ đêm phố cổ, chợ Đồng Xuân,… đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của người dân. 
 • Ngoài ra việc sinh sống tại khu vực mua bán nhà ngõ 971 Hồng Hà Hoàn Kiếm, bạn có thể yên tâm về tình hình chính trị, an ninh khu vực khi gần các trụ sở hành chính phường và quận như UBND phường Hồng Hà giữ gìn trật tự khu vực. 

Trên đây là những thông tin tổng quan về hoạt động mua bán nhà ngõ 971 Hồng Hà Hoàn Kiếm. Nếu bạn có nhu cầu mua bán nhà tại thị trường này vui lòng liên hệ qua hotline nhaphonet.vn 1900 0357 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://www.scoop.it/t/vacuum-cleaner-by-upright-vacuum-cleaner