Bạch Mã Hoàng Tử loài cây mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

Bạch Mã Hoàng Tử loài cây mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

Mỗi cây nội thất đều có những ý nghĩa phong thủy riêng, đem đến những lợi ích khác nhau cho gia chủ. Riêng Bạch Mã Hoàng Tử là loại cây may mắn và có những đặc tính khá nổi bật. Hãy cùng Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Thông tin chung về cây Bạch Mã Hoàng Tử

Nguồn gốc và hình thái cây Bạch Mã Hoàng Tử

Đây là loại cây có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới châu Á, có tên khoa học là Aglaonema Pseudobracteatum. Bạch Mã Hoàng Tử là loại thân thảo, mọc thành bụi, cây có chiều cao trung bình 40-80cm, tán rộng 30-35cm.

Cây có thân trắng, gân lá, sống lá màu trắng trong, lá dài xanh mướt, lá lâu tàn và chậm lớn. Đây là loại cây ưa bóng râm, có dáng đẹp. Chính vì thế mà nó thường dùng để trang trí trong các văn phòng, nhà ở.

Xem them: Cây phong thủy khác như cây vạn tuế mang đến vượng khí đến cho ngôi nhà, cây vạn tuế mang lại sự chắc chắn trong công việc cũng như củng cố gia thế của gia chủ, chi tiết cách trồng cây phong thủy vạn tuế tại Cách trồng cây vạn tuế

Điều kiện sinh trưởng phát triển cây Bạch Mã Hoàng Tử

Bạch Mã Hoàng Tử trồng trong nhà hoặc văn phòng với điều kiện ánh sáng thích hợp cùng với cách chăm sóc hợp lý sẽ phát triển rất nhanh.

Chậu Bạch Mã Hoàng Tử nên đặt trong bóng râm, cho tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khoảng 90 phút để cây quang hợp tốt. Nhiệt độ thích hợp cho chậu cây là từ 18-24 độ C.

Bạch Mã Hoàng Tử ưa không khí mát ẩm, độ ẩm vừa phải là được, không để nhiệt độ dưới 13 độ C. Đặc biệt Bạch Mã Hoàng Tử sống bền bỉ, lâu tàn nên luôn giữ được dáng cây.

Loài cây này thuộc nhóm cây nội thất, nó không chỉ đẹp mà còn sống khỏe trong môi trường ánh sáng điện huỳnh quang. Lá luôn xanh tốt quanh năm kể cả khi không cần phải chăm sóc gì nhiều.

Các cây như: trầu xẻ pháp, quỳnh ngọc trai, trầu cánh phượng, kim ngân, kim tiền, vạn niên thanh,…cũng có nhiều đặc điểm tương tự như vậy.

Tác dụng cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây giúp làm không khí ẩm hơn, đặc biệt trong môi trường thường xuyên sử dụng điều hòa, rất tốt cho những ai hay ngồi trong văn phòng nhiều tiếng liền. Đặc điểm này giúp môi trường xung quanh bạn dễ chịu và sảng khoái, thư giãn được đầu óc.

Ý nghĩa cây Bạch Mã Hoàng Tử

– Đây là loại cây nội thất đem lại may mắn cho người sở hữu nó, giúp thăng tiến trong công việc.

– Sỡ hữu loại cây này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiến nhanh trong sự nghiệp, trong công việc và cuộc sống cũng thuận buồm xuôi gió.

– Loại cây này cũng tượng trưng cho sự quyết đoán trong công việc, giúp công việc thuận lợi hơn nên phù hợp để làm quà tặng cho phái mạnh.

– Bạch Mã Hoàng Tử phù hợp với người mạng hỏa, hoặc mạng mộc, mang lại sự may mắn bởi nét đẹp hoàng tộc.

Ngoài cây này ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cây trầu lục lăng, một loại cây cũng rất đẹp và đem đến vận may cho gia chủ.

Tại Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long có rất nhiều cây nội thất, đủ chủng loại và kích cỡ. Không những vậy, nhân viên cũng rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cây, sẽ không có sự lựa chọn nào tuyệt vời hơn nơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://www.scoop.it/t/vacuum-cleaner-by-upright-vacuum-cleaner